Tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên

Ngày hỏi:18/09/2017

Tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên bao gồm những nội dung gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Yến Nhi hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang công tác tại trung tâm giáo dục thường xuyên. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên bao gồm những nội dung gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên được quy định tại Khoản 2 Điều 6 Quy định Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên ban hành kèm theo Thông tư 42/2010/TT-BGDĐT, theo đó:

   Tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên bao gồm các nội dung sau:

   a) Xác định được mục tiêu ưu tiên dài hạn, trung hạn và ngắn hạn của trung tâm;

   b) Thiết kế và định hướng các chương trình hành động, có quyết định đúng đắn, kịp thời nhằm đạt các mục tiêu phát triển trung tâm.

   Trên đây là tư vấn về tiêu chí thiết kế và định hướng triển khai trong Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 42/2010/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn