Tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong đánh giá trường trung học mức 3

Ngày hỏi:06/12/2018

Cho tôi hỏi tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong đánh giá trường trung học mức 3 được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Kim Tuyền - Cần Thơ

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong đánh giá trường trung học mức 3 được quy định tại Điều 20 Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT, cụ thể:

   Đảm bảo tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong đánh giá trường trung học mức 2 và các quy định sau:

   1. Tiêu chí 4.1: Ban đại diện cha mẹ học sinh

   Phối hợp có hiệu quả với nhà trường, xã hội trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh.

   2. Tiêu chí 4.2: Công tác tham mưu cấp ủy đảng, chính quyền và phối hợp với các tổ chức, cá nhân của nhà trường

   Tham mưu cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp có hiệu quả với các tổ chức, cá nhân xây dựng nhà trường trở thành trung tâm văn hóa, giáo dục của địa phương.

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong đánh giá trường trung học mức 3. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn