Tiêu chuẩn về Nghiên cứu khoa học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng

Ngày hỏi:23/03/2017

Tiêu chuẩn về Nghiên cứu khoa học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Tiêu chuẩn về Nghiên cứu khoa học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Trà (tra****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn về Nghiên cứu khoa học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định tại Điều 46 Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (có hiệu lực từ ngày 01/05/2017) như sau:

   1. Có kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiên cứu khoa học và công nghệ.

   2. Chủ trì hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp cơ sở trở lên.

   Trên đây là quy định về Tiêu chuẩn về Nghiên cứu khoa học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Trình độ cao đẳng
  Giáo dục nghề nghiệp
  Nghiên cứu khoa học
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn