Tiêu chuẩn về Phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng

Ngày hỏi:23/03/2017

Tiêu chuẩn về Phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Tiêu chuẩn về Phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Gia Hân (han****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn về Phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng được quy định tại Điều 45 Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (có hiệu lực từ ngày 01/05/2017) như sau:

   1. Hướng dẫn thực tập kết hợp với thực tiễn nghề nghiệp.

   2. Tham gia bồi dưỡng nâng cao, luyện tay nghề cho học sinh, sinh viên giỏi các cấp.

   Trên đây là quy định về Tiêu chuẩn về Phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy trình độ cao đẳng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:




  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn