Tính lương biên chế nhà nước cho giáo viên mầm non tại tỉnh Bình Định năm 2013- 2014

Ngày hỏi:27/01/2015

Tôi là giáo viên Trường Mẫu Giáo Hoài Châu Bắc, tháng 1 năm 2014 mới được nhận quyết định vào biên chế nhưng tôi chưa thấy thỏa mãn nên tôi muốn hỏi luật sư một số vấn đề như sau: Tôi đóng bảo hiểm năm 2003 và một số bạn tôi cũng đóng bảo hiểm năm 2003 nhưng năm có bằng tốt nghiệp lại khác nhau. Tôi có bằng đại học năm 2008, còn bạn tôi có bằng đại học năm 2011, 1 người có bằng đại học năm 2013. Nhưng sao lại tính 3 chúng tôi ở 1 mức hệ số 3 phẩy. Rồi có chị giáo viên trường Tam Quan Bắc cũng ở Huyện tôi đóng bảo hiểm năm 1995 có bằng năm 2008 mà lại tính hệ số 3,33. Tôi không hiểu nhà nước mình có quy định tính lương biên chế cho chị em giáo viên như chúng tôi đây là tính theo cách nào? Khi lên Phòng giáo dục hỏi thì bảo về làm đơn lên nộp cho đến nay chưa thấy gì.

  • Vấn đề vê thời gian đóng BHXH va hệ số lương la hai vấn đề khác nhau: tHỜI gian tham gia BHXH it1nh từ ngày vào làm việc va có liên tục hay không còn hệ số lương được tính theo bậc,ngạch và thâm niên công tác. Do vậy, nếu bạn thấy bất hợp lý về các trương hợp giống nhau nhưng được giải quyết khác nhau thì bạn làm đơn yêu cầu xem xét và trả lời cụ thể cho bạn để yên tâm công tác.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn