Tính thâm niên ngành

Ngày hỏi:21/08/2013

Tôi đi sĩ quan quân đội 3 năm sau đó chuyển sang ngành giáo dục và hiện đang làm công tác giảng dạy. Vậy tôi muốn hỏi: thời gian công tác 3 năm tại quân đội của tôi có được tính cộng dồn vào thời gian giảng dạy để tính hưởng phụ cấp thâm niên hay không? Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tư vấn như sau:


  • Theo Thông tư số 68/2011/TTLT-BGDĐT-BNV-BLĐTBXH ngày 30/12/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Nội vụ - Bộ Tài chính – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 54/2011/NĐ-CP của Chính phủ về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo, tại điểm c, Mục 1, Điều 2 quy định:
   “Thời gian làm việc được tính hưởng phụ cấp thâm niên ở các ngành, nghề khác gồm: Thời gian làm việc được xếp lương theo một trong các ngạch hoặc chức danh của các chuyên ngành hải quan, tòa án, kiểm sát, kiểm toán, thanh tra, thi hành án dân sự, kiểm lâm, kiểm tra Đảng và thời gian làm việc được tính hưởng phụ cấp thâm niên trong quân đội, công an và cơ yếu (nếu có);
   Thời gian làm việc trong quân đội của ông Nguyễn Quốc Hân nếu được hưởng phụ cấp thâm niên nghề theo quy định (có minh chứng bằng văn bản) thì thời gian đó được cộng dồn để tính hưởng phụ cấp thâm niên nghề./.


  Nguồn:

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn