tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt thủ khoa chuyên ngành Nhiệt Điện Lạnh trường Đại học bách khoa Đà Nẵng , quê ở Thừa Thiên Huế vậy các anh chị cho em hỏi em có trong diện thu hút nguồn nhân lực của Đà Nẵng không ?

Ngày hỏi:26/06/2015
Em sắp tới 7/2015 sẽ tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt thủ khoa chuyên ngành Nhiệt Điện Lạnh trường Đại học bách khoa Đà Nẵng , em quê ở Thừa Thiên Huế vậy các anh chị cho em hỏi em có trong diện thu hút nguồn nhân lực của Đà Nẵng không ? Nếu có thì em sẽ liên lạc và thủ tục như thế nào ? Chế độ chính sách cho đối tượng thu hút nguồn nhân lực ra sao . Em cảm ơn các anh chị!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Ngày 23/4/2015, Ban Thường vụ Thành ủy đã ban hành Quyết định số 13100-QĐ/TU về Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khu vực công thành phố Đà Nẵng đến năm 2020. Chỉ tiêu, điều kiện tiếp nhận và chế độ ưu đãi đối với các đối tượng có nhiều thay đổi so với quy định của Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   Hiện nay, thành phố đang tạm dừng việc thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực. Sở Nội vụ và các cơ quan có liên quan đang xây dựng văn bản để tham mưu UBND thành phố triển khai thực hiện việc thu hút nguồn nhân lực theo Đề án mới nêu trên. Khi có văn bản mới, Sở Nội vụ sẽ thông tin công khai các thông tin về chính sách thu hút để các cơ quan, đơn vị và cá nhân được biết. Do đó, hiện nay, Sở Nội vụ chưa có cơ sở để trả lời trường hợp ông/bà có đủ điều kiện để tiếp nhận theo chính sách thu hút hay không.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn