Trách nhiệm của cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Ngày hỏi:10/04/2017

Trách nhiệm của cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc đối với nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nhưng hiện tại tôi chưa rõ lắm một vài vấn đề. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Trách nhiệm của cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thụy Khánh (khanh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được quy định tại Điều 15 Thông tư 07/2017/TT-BLĐTBXH quy định chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành như sau:

   1. Quy định chi tiết chế độ làm việc của nhà giáo tại cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo quy định tại Thông tư này.

   2. Xây dựng kế hoạch giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thực tập tại doanh nghiệp hoặc cơ quan chuyên môn để nâng cao chất lượng, hiệu quả lao động của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trách nhiệm của cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với việc tổ chức thực hiện chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2017/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn