Trách nhiệm và quyền lợi của giáo viên, giảng viên quốc phòng, an ninh

Ngày hỏi:16/02/2017

Trách nhiệm và quyền lợi của giáo viên, giảng viên quốc phòng, an ninh. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Kinh Hoa, có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, tôi làm giảng viên quốc phòng thì có trách nhiệm và quyền lợi gì? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Điều 25 Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 thì trách nhiệm và quyền lợi của giáo viên, giảng viên quốc phòng, an ninh được quy định như sau:

   1. Giảng dạy đúng nội dung, chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh quy định cho từng đối tượng, bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

   2. Giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh quy định tại khoản 1 Điều 23 của Luật này được bảo đảm chế độ trang phục, trừ cán bộ quân đội, công an biệt phái; được hưởng chế độ khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trách nhiệm và quyền lợi của giáo viên, giảng viên quốc phòng, an ninh. Bạn nên tham khảo chi tiết Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh 2013 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn