Về việc học sinh bị giáo viên khủng bố tinh thần

Ngày hỏi:20/03/2015
Chúng tôi là những phụ huynh học sinh có con học lớp 8A2 của trường THCS An Hòa - Trảng Bàng - Tây Ninh. Chúng tôi đồng kính thưa lên quý Giám đốc cùng Thanh tra Sở về vụ việc như sau: Chúng tôi quá bức xúc về việc cô Lê Thị Sa GV Chủ nhiệm lớp 8A2 thường xuyên xúc phạm nhân phẩm và thân thể học sinh bằng cách mỗi giờ học cô thường mắn chửi học sinh, nhéo lỗ tai và đánh con em chúng tôi bằng thước bảng. Nguyên HK1 đến nay có trên 20 tiết cô Sa không dạy mà vào lớp chửi học sinh trên 30 phút mỗi tiết (15 phút còn lại cô đọc bài cho chép, có khi bỏ luôn tiết sau dạy dồn vào) Và cô còn có lời lẽ xúc phạm phụ huynh học sinh "lỳ lượm không biết dạy con" chửi học sinh là thứ mất dạy, "cha mẹ các em không biết dạy mà đẩy vô đây bỏ phế để báo đời tui, tui chăn các em còn hơn chăn bò, chăn trâu", "thà tui chăn bò, chăn trâu còn sướng hơn chăn mấy em" Chúng tôi vô cùng lo sợ vì kì thi học kì 2 sắp tới mà cô vào lớp khủng bố tinh thần con em chúng tôi. Cụ thể sáng nay (14/03/2015) cô chửi suốt một tiết học. Vậy chúng tôi mong quý sở giải quyết sớm dùm vụ việc trên. Chúng tôi xin giấu tên vì nếu cô Sa mà biết thì con em chúng tôi "khó sống" với cô vì cô rất hay đì những học sinh mà cô ghét. Hồi 20/11 vừa qua cô thường nói bóng gió những câu như "Giỏi cũng chết, dỡ cũng chết, chỉ có biết là không chết, chỉ có biết điều thì không chết" Chúng tôi rất biết ơn quý Sở. Chào thân ái.

  Nội dung này được Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh tư vấn như sau:

  • Thông tin phản ánh về việc bà Lê Thị Sa có hành vi bạo hành học sinh, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo đã làm văn bản chuyển đến Hiệu trưởng Trường THCS An Hòa để giải quyết theo quy định tại Điều 12, Mục 1, Chương III Luật Tố cáo năm 2011.


  Nguồn:

  Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn