Việc tạo đường liên kết thông tin, dữ liệu của các cơ sở giáo dục đại học với Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày hỏi:27/02/2018

Việc tạo đường liên kết thông tin, dữ liệu của các cơ sở giáo dục đại học với Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Hải, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Định. Tôi cần tìm hiểu quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học. Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc tạo đường liên kết thông tin, dữ liệu của các cơ sở giáo dục đại học với Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc tạo đường liên kết thông tin, dữ liệu của các cơ sở giáo dục đại học với Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điều 38 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Tăng cường phổ biến và chia sẻ thông tin, dữ liệu trên Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng các đường kết nối tới các trang web quan trọng sau:

   1. Trang văn bản quy phạm pháp luật http://vanban.moet.gov.vn

   2. Trang thủ tục hành chính trong giáo dục http://cchc.moet.gov.vn

   3. Trang giáo trình điện tử http://ebook.moet.gov.vn

   4. Trang cẩm nang điện tử thi và tuyển sinh http://thi.moet.gov.vn

   và một đường liên kết đến trang thi và tuyển sinh của cơ sở giáo dục đại học

   5. Trang tài nguyên giáo dục và học liệu http://www.edu.net.vn/media

   Trên đây là nội dung tư vấn về việc tạo đường liên kết thông tin, dữ liệu của các cơ sở giáo dục đại học với Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn