Xếp loại công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng

Ngày hỏi:15/09/2017

Xếp loại công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Phong hiện đang sinh sống và học tập tại Tp Cần Thơ, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Xếp loại công tác học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn! (hoangphong***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xếp loại công tác học sinh, sinh viên công tác học sinh, sinh viên tại các trường cao đẳng được quy định tại Điều 24 Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH về Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong trường trung cấp, trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành như sau:

   1. Xếp loại công tác học sinh, sinh viên của Trường căn cứ vào tổng số điểm đạt được của toàn bộ các nội dung trong các nhóm tiêu chí đánh giá.

   2. Công tác học sinh, sinh viên của Trường được xếp theo 05 loại:

   a) Loại xuất sắc: Có tổng số điểm từ 90 điểm trở lên;

   b) Loại tốt: Có tổng số điểm từ 80 đến dưới 90 điểm;

   c) Loại khá: Có tổng số điểm từ 70 đến dưới 80 điểm;

   d) Loại trung bình: Có tổng số điểm từ 50 đến dưới 70 điểm;

   đ) Loại chưa đạt: Có tổng số điểm dưới 50 điểm.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về xếp loại công tác học sinh, sinh viên công tác học sinh, sinh viên tại các trường cao đẳng theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 17/2017/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn