Ban Giám khảo chấm thi tốt nghiệp hoa tiêu hàng hải gồm những ai?

Ngày hỏi:28/02/2018

Ban Giám khảo chấm thi tốt nghiệp hoa tiêu hàng hải gồm những ai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về chương trình đào tạo hoa tiêu hàng hải. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Ban Giám khảo chấm thi tốt nghiệp hoa tiêu hàng hải gồm những ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ban Giám khảo chấm thi tốt nghiệp hoa tiêu hàng hải được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Thông tư 27/2016/TT-BGTVT quy định về đào tạo, cấp, thu hồi Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải và Giấy chứng nhận vùng hoạt động hoa tiêu hàng hải do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó:

   Ban Giám khảo có từ 05 đến 07 thành viên, bao gồm:

   a) Hoa tiêu hàng hải Ngoại hạng có thời gian hành nghề hoa tiêu hàng hải Ngoại hạng ít nhất 36 tháng;

   b) Thuyền trưởng tàu biển có tổng dung tích từ 3000 GT trở lên và có thời gian đảm nhiệm chức danh tương ứng ít nhất 36 tháng;

   c) Chuyên gia có uy tín về chuyên môn, nghiệp vụ hàng hải;

   d) Đại diện Cảng vụ hàng hải, Cảng vụ đường thủy nội địa.

   Trên đây là tư vấn về Ban Giám khảo chấm thi tốt nghiệp hoa tiêu hàng hải. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 27/2016/TT-BGTVT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn