Biển báo chỉ dẫn khu tham quan, du lịch đến đường cao tốc được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:29/10/2018

Ban biên tập có nhận được thắc mắc của bạn Hữu Ánh, hiện bạn đang công tác trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Liên quan đến lĩnh vực bạn đang công tác. Bạn có thắc sau bạn mong nhận phản hồi từ Ban biên tập. Cụ thể: Biển báo chỉ dẫn khu tham quan, du lịch đến đường cao tốc được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Biển báo chỉ dẫn khu tham quan, du lịch đến đường cao tốc được quy định tại Quy-chuan-ky-thuat-quoc-gia-QCVN-41-2016-BGTVT-bao-hieu-duong-bovề báo hiệu đường bộ, như sau:

   51.10.1. Biển số IE.459 chỉ dẫn đến khu tham quan, du lịch được đặt ở bên lề đường (Hình 18). Biển này chỉ dẫn khoảng cách và hướng đến khu du lịch, khu danh lam thắng cảnh. Kích thước chi tiết biển chỉ dẫn khu tham quan, du lịch được quy định trong Phụ lục P (mục P.11) của Quy chuẩn này.

   51.10.2. Biển số IE.459a thông báo khoảng cách đến khu tham quan, du lịch; Biển số IE.459b chỉ dẫn hướng rẽ vào khu tham quan, du lịch, đặt cách nút giao vào khu tham quan, du lịch khoảng 150 m.

   Hình 18 - Biển số IE.459 chỉ dẫn đến khu tham quan, du lịch

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn