Biển cấp xe tải gây khó cho DN

Ngày hỏi:20/06/2015

Công ty chúng tôi có trụ sở và hoạt động SXKD từ năm 2003. Khi khu vực này chưa có nhà dân, chưa có tên đường.... xe tải thường xuyên ra vào vận chuyển hàng. Nay quý Sở đặt biển báo cấm xe tải thì làm sao chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa ra trụ sở. Chúng tôi có cần phải có giấy phép nào để được ra vào không trở ngại đến SXKD không xin quý Sở hướng dẫn. Chân thành cảm ơn

  Nội dung này được Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Chào chị Dung! Thông tin phản ánh của chị chưa cụ thể về địa chỉ nên Sở GTVT không thể kiểm tra chi tiết nội dung để trả lời cụ thể theo phản ánh của chị. Việc lắp đặt các biển báo cấm ô tô tải trên các tuyến đường được Sở GTVT thực hiện theo chủ trương của UBND thành phố và các phương tiện lưu thông trên đường bộ phải tuân thủ theo hệ thống báo hiệu đường bộ hiện hữu trên đường. Trường hợp doanh nghiệp chị có nhu cầu lưu thông vào đường cấm, đề nghị chị liên hệ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Giao thông vận tải - Tầng 01, tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố - Số 24 đường Trần Phú để được xem xét cấp giấy phép phương tiện vận tải vào đường cấm theo quy định, với thành phần hồ sơ gồm: đơn đề nghị (mẫu đơn được lấy website: www.sgtvt.danang.gov.vn), bản photocopy giấy chứng nhận đăng ký xe, bản photocopy sổ chứng nhận kiểm định xe (kèm bản chính để đối chiếu). Trân trọng!


  Nguồn:

  Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn