Bồi thường giao thông

Ngày hỏi:23/09/2015

Luật sư cho em xin hỏi? - Ngày 22/9/2015 Xảy ra 1 vụ Tia nạn cụ Thể: - KHi e đi ăn sáng về( không uống Rượu) xi nhan xin đi qua đường rất chậm, khi đó có một cô bé 15 Tuổi đi xe máy theo chiều thẳng và đi rất nhanh đã đâm vào em, e không sao nhưng cô bé bị chảy máu Não, Bên nhà cô bé 15 tuổi xin được giải quyết nội bộ. Nhưng khi yêu cầu họ giải quyết nội bộ NTN thì họ không trả lời. Vì em là Người Bộ Đội nên khi họ không cho giải quyết rứt điểm nên e rất lo sẽ ảnh hưởng đến Công VIệc của em. Trường hợp này nếu họ vẫn cố tình không giải quyết nội bộ mà yêu cầu đưa ra pháp luật thì sẽ như thế nào. A cho e xin ý kiến.

  • Chào em,

   Theo như em trình bày thì khi qua đường em có bật đèn xi nhan, đi rất chậm nhưng vẫn bị cô gái đó đâm sầm vào em nên lỗi là thuộc ề cô gái do chạy quá tốc độ, thiếu quan sát phía trước. Nay nếu họ biết lỗi và xin giải quyết nội bộ chứ không đưa ra pháp luật cũng là việc nên làm và đáng khuyến khích. Tuy nhiên, hiện nay họ lại có ý định không giải quyết nội bộ mà muốn làm to chuyện vì con gái họ bị thương nặng cũng là chuyện đáng trách nên em cũng cần hcua63n bị các chứng cứ để chứng minh mình không có lỗi trong vụ tai nạn giao thông này như biên bản ghi nhận tại nại xác định mức độ lỗi, người làm chứng khi tai nạn xảy ra, bằng chứng về việc họ đã từng đề nghị xử lý nội bộ nay lại thay đổi ý kiến..,.

   Thân mến


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn