Cơ sở sát hạch lưu trữ hồ sơ của kỳ thi sát hạch gồm những giấy tờ gì?

Ngày hỏi:24/10/2019

Theo quy định mới thì các cơ sở sát hạch lưu trữ hồ sơ của kỳ thi sát hạch những giấy tờ gì? Mong nhận được phản hồi của Ban biên tập.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Điểm b, c Khoản 17 Điềm 1 Thông tư 38/2019/TT-BGTVT (Có hiệu lực ngày 01/12/2019) và Khoản 2 Điều 28 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định việc cơ sở sát hạch lưu trữ hồ sơ của kỳ thi sát hạch, cụ thể các giấy tờ sau:

   - Danh sách học viên (báo cáo 1);

   - Danh sách thí sinh dự sát hạch (báo cáo 2);

   - Biên bản kiểm tra hồ sơ thí sinh;

   - Quyết định tổ chức kỳ sát hạch lái xe;

   - Biên bản tổng hợp kết quả kỳ sát hạch;

   - Danh sách thí sinh vắng, trượt kỳ sát hạch;

   - Quyết định công nhận trúng tuyển kỳ sát hạch;

   - Lưu trữ, bảo quản bài sát hạch lý thuyết, bài sát hạch lái xe trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, biên bản sát hạch thực hành lái xe trong hình của từng kỳ sát hạch có đầy đủ chữ ký của người dự sát hạch và sát hạch viên;

   - Lưu trữ, bảo quản biên bản sát hạch thực hành lái xe trên đường của từng kỳ sát hạch, gồm: chữ ký của người dự sát hạch tại phiếu in kết quả trên ô tô sát hạch và biên bản sát hạch thực hành lái xe trên đường có chữ ký của sát hạch viên;

   - Lưu trữ, bảo quản bản sao các tài liệu quy định tại điểm b, điểm c, điểm d khoản 1 và điểm b, điểm c khoản 2 Điều 9 của Thông tư này đối với người trúng tuyển được cấp giấy phép lái xe.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT