Công suất lớn nhất theo công bố Pmax trong ô tô là gì?

Ngày hỏi:13/01/2017

Công suất lớn nhất theo công bố Pmax trong ô tô là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công suất lớn nhất theo công bố Pmax trong ô tô là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Trang_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm công suất lớn nhất theo công bố Pmax trong ô tô được quy định cụ thể tại Mục 1.3.33 Quy chuẩn quốc gia QCVN 86:2015/BGTVT về Khí thải mức 4 đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới, theo đó:

   Công suất lớn nhất theo công bố Pmax (Declared maximum power) là công suất lớn nhất tính theo kW (công suất hữu ích) theo công bố của cơ sở SXLR trong tài liệu kỹ thuật.

   Trên đây là tư vấn về khái niệm công suất lớn nhất theo công bố Pmax trong ô tô. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 86:2015/BGTVT về Khí thải mức 4 đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn