Công tác thông báo việc sửa chữa sàn nâng tàu của Đăng kiểm viên

Ngày hỏi:29/03/2017

Công tác thông báo việc sửa chữa sàn nâng tàu của Đăng kiểm viên được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Quang, đang sinh sống tại Thanh Hóa, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác thông báo việc sửa chữa sàn nâng tàu của Đăng kiểm viên được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Quang_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác thông báo việc sửa chữa sàn nâng tàu của Đăng kiểm viên được quy định cụ thể tạiQCVN 57:2015/BGTVT phân cấp và đóng sàn nâng tàu về phân cấp và đóng sàn nâng tàu ban hành kèm theo Thông tư 72/2015/TT-BGTVT, theo đó:

   Trong quá trình kiểm tra, Đăng kiểm viên sẽ thông báo những chỗ cần thiết phải sửa chữa cho đại diện người yêu cầu kiểm tra trong khuyến nghị của mình. Việc sửa chữa phải được thực hiện thỏa mãn yêu cầu của Đăng kiểm viên.

   Trên đây là tư vấn về công tác thông báo việc sửa chữa sàn nâng tàu của Đăng kiểm viên. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn