Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có trách nhiệm gì trong việc điều chỉnh cấp kỹ thuật đường thủy nội địa?

Ngày hỏi:23/10/2018

Ban biên tập hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau đây: Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có trách nhiệm gì trong việc điều chỉnh cấp kỹ thuật đường thủy nội địa? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trong việc điều chỉnh cấp kỹ thuật đường thủy nội địa được quy định tại Khoản 1 Điều 5 Thông tư 46/2016/TT-BGTVT quy định cấp kỹ thuật đường thủy nội địa do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành với nội dung như sau:

   Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có trách nhiệm cập nhật, bổ sung, tổng hợp trình Bộ Giao thông vận tải quyết định cấp và điều chỉnh cấp kỹ thuật đường thủy nội địa quốc gia đảm bảo phù hợp với thực tế.

   Trên đây là nội dung trả lời về trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trong việc điều chỉnh cấp kỹ thuật đường thủy nội địa. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 46/2016/TT-BGTVT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn