Đài kiểm soát tại sân bay là gì?

Ngày hỏi:13/10/2016

Đài kiểm soát tại sân bay là gì? Và được quy định cụ thể ở đâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trần Nhân Tâm, quê ở Bạc Liêu. Tôi vừa mới quen một người bạn qua mạng, bạn đó hiện đang làm việc ở đài kiểm soát tại sân bay. Tôi rất thắc mắc đài kiểm soát tại sân bay là gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của tôi là: 098747*****.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm đài kiểm soát tại sân bay đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 3 Nghị định 125/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, đài kiểm soát tại sân bay được hiểu là: cơ sở được thiết lập để kiểm soát hoạt động tại khu vực di chuyển của tàu bay tại sân bay và hoạt động bay trong vùng trời sân bay.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm đài kiểm soát tại sân bay. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 125/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn