Danh mục bến cảng thuộc cảng biển Quy Nhơn

Ngày hỏi:26/04/2018

Danh mục bến cảng thuộc cảng biển Quy Nhơn gồm những bến cảng nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiên Hằng hiện đang sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tôi hiện đang tìm hiểu về danh mục bến cảng thuộc cảng biển Việt Nam. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi danh mục bến cảng thuộc cảng biển Quy Nhơn gồm những bến cảng nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Danh mục bến cảng thuộc cảng biển Quy Nhơn được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Quyết định 652/QĐ-BGTVT năm 2018 công bố Danh mục bến cảng thuộc các cảng biển Việt Nam do Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó:

   STT

   Tên bến cảng

   1

   Bến cảng Quy Nhơn

   2

   Bến cảng Thị Nại

   3

   Bến cảng quân sự Quy Nhơn

   4

   Bến cảng Tân cảng Quy Nhơn

   Trên đây là tư vấn về danh mục bến cảng thuộc cảng biển Quy Nhơn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Quyết định 652/QĐ-BGTVT năm 2018. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn