Đậu đổ đúng hay không?

Ngày hỏi:11/07/2015

Tôi thiết nghĩ Sở GTVT TP Đà Nẵng cần có biện pháp chấn chỉnh hay tổ chức bố trí nơi đậu đổ phù hợp mà không ảnh hưởng đến ANGT của TP và việc kinh doanh của các đơn vị công ty trên đoạn đường đó. Nếu có thể thì tạm thời bố trí một khu vực đậu đổ ngay trong khu vực công viên 29/03. Trân trọng!

  Nội dung này được Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đồng thời tạo điều kiện kinh doanh buôn bán cho các hộ dân dọc đường Nguyễn Tri Phương theo nội dung phản ánh của bạn, Sở Giao thông vận tải đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng liên quan kiểm tra thực tế hiện trường, báo cáo và đã được UBND thành phố thống nhất chủ trương cấm đỗ xe ô tô (cho phép dừng) trong giờ cao điểm đối với phần mặt đường phía Tây đường Nguyễn Tri Phương (phía nhà dân) đoạn từ Điện Biên Phủ đến Nguyễn Văn Linh. Trong thời gian đến, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục theo dõi tình hình trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường này và chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các ngành chức năng liên quan nghiên cứu kiến nghị của bạn và báo cáo, đề xuất UBND thành phố xem xét. Trân trọng!


  Nguồn:

  Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn