Dung sai tần số trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì?

Ngày hỏi:30/12/2016

Dung sai tần số trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống ở Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi dung sai tần số trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Minh_098***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm dung sai tần số trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định tại Mục 1.3.1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không, theo đó:

   Dung sai tần số là độ lệch lớn nhất của tần số trung tâm trong băng tần phát xạ chiếm dụng so với tần số được ấn định, được biểu thị bằng giá trị phần trăm.

   Trên đây là quy định về khái niệm dung sai tần số trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn