Đường nhánh đấu nối vào quốc lộ bao gồm những đường nào?

Ngày hỏi:03/04/2018

Đường nhánh đấu nối vào quốc lộ bao gồm những đường nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quốc Thành. Đang tìm hiểu về quản lý và bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể là đường nhánh đấu nối vào quốc lộ bao gồm những đường nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đường nhánh đấu nối vào quốc lộ bao gồm những đường được quy định tại Điều 1 Thông tư 35/2017/TT-BGTVT sửa đổi Thông tư 50/2015/TT-BGTVT hướng dẫn Nghị định 11/2010/NĐ-CP quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, cụ thể như sau:

   - Đường tỉnh, đường huyện, đường xã, đường đô thị;

   - Đường chuyên dùng gồm: đường lâm nghiệp, đường khai thác mỏ, đường phục vụ thi công, đường khu công nghiệp;

   - Đường gom, đường nối từ đường gom;

   - Đường dẫn ra, vào cửa hàng xăng dầu, đường nối trực tiếp từ các công trình đơn lẻ.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những đường nhánh đấu nối vào quốc lộ. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 35/2017/TT-BGTVT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn