Giá dịch vụ thử nghiệm kính an toàn, vật liệu nội thất, thùng nhiên liệu sử dụng cho xe ô tô

Ngày hỏi:03/04/2019

Giá dịch vụ thử nghiệm kính an toàn, vật liệu nội thất, thùng nhiên liệu sử dụng cho xe ô tô là bao nhiêu? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Kim Như - nhu*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giá dịch vụ thử nghiệm kính an toàn, vật liệu nội thất, thùng nhiên liệu sử dụng cho xe ô tô được quy định tại Biểu giá dịch vụ ban hành kèm theo Thông tư 239/2016/TT-BTC quy định về giá dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, xe máy chuyên dùng, linh kiện trong sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu, cụ thể:

   Giá dịch vụ thử nghiệm kính an toàn, vật liệu nội thất, thùng nhiên liệu sử dụng cho xe ô tô là 4.900.000 đồng/mẫu

   Đối với các hạng mục kiểm tra, thử nghiệm khi có yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm bổ sung thì mức thu/một lần sẽ được áp dụng bằng 50% mức giá quy định.

   Khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu phải thử nghiệm nhiều mẫu cho một kiểu loại thì chỉ thu với mức giá tương đương của 02 mẫu thử.

   Trên đây là tư vấn về giá dịch vụ thử nghiệm kính an toàn, vật liệu nội thất, thùng nhiên liệu sử dụng cho xe ô tô. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 239/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn