Giấy phép kiểm soát an ninh nội bộ trong hàng không là gì?

Ngày hỏi:21/10/2016

Giấy phép kiểm soát an ninh nội bộ trong hàng không là gì? Và được quy định cụ thể ở đâu? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật, em tên là Trần Nghiên Hy, quê ở Đồng Nai. Mail của em là hy***@gmail.com. Em đang tìm hiểu về hoạt động hàng không dân dụng và có một câu hỏi muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: Giấy phép kiểm soát an ninh nội bộ là gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm Giấy phép kiểm soát an ninh nội bộ trong hàng không đã được quy định cụ thể tại Khoản 11 Điều 4 Nghị định 92/2015/NĐ-CP về an ninh hàng không.

   Theo đó, Giấy phép kiểm soát an ninh nội bộ trong hàng không được hiểu là:t ài liệu xác nhận phương tiện được phép vào, hoạt động trong khu vực hạn chế riêng của đơn vị, doanh nghiệp tại cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm Giấy phép kiểm soát an ninh nội. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 92/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn