Giới hạn sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:30/12/2016

Giới hạn sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Toàn, đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi giới hạn sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Toàn_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giới hạn sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định tại Tiểu mục 2.1.2.1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không, theo đó:

   Đối với thiết bị chỉ góc hạ cánh một tần số, dung sai tần số cho phép là ±0,005 %.

   Đối với thiết bị chỉ góc hạ cánh hai tần số, dung sai tần số cho phép là ±0,002 % và dải tần danh định dành cho các sóng mang phải đối xứng qua tần số được ấn định.

   Trên đây là quy định về giới hạn sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn