Hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp IIIg trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì?

Ngày hỏi:30/12/2016

Hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp IIIg trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Khánh, đang sinh sống ở Lâm Đồng. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp IIIg trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Khánh_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp IIIg trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định tại Mục 1.3.6 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không, theo đó:

   Hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp III (ILS-III) là một hệ thống hạ cánh bằng thiết bị cùng với sự phụ trợ của các thiết bị phụ ở những nơi cần thiết, cung cấp thông tin hướng dẫn tàu bay từ giới hạn tầm phủ sóng của hệ thống đến và dọc theo bề mặt của đường cất hạ cánh.

   Trên đây là quy định về khái niệm hệ thống chỉ dẫn hạ cánh cấp IIIg trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn