Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam là gì?

Ngày hỏi:21/09/2017

Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thùy Linh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi đang tìm hiểu về việc Phan Thiết. Gia đình tôi làm làm nghề chài lưới ngoài khơi. Tôi có nghe về hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam là gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngày 29/3/2011, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành Quy chế thông tin đối với tàu cá hoạt động trên biển. Theo đó, việc cung cấp thông tin cho tàu cá hoạt động trên biển gồm các thông tin chính: Cảnh báo khí tượng; Cảnh báo hàng hải; Thông tin hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn; Thông tin về nghề cá...

    Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam được quy định tại Khoản 4 Điều 2 Quy chế thông tin đối với tàu cá hoạt động trên biển ban hành kèm theo Thông tư 15/2011/TT-BNNPTNT, theo đó:

    Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam: là Hệ thống gồm 32 Đài Thông tin Duyên hải trải dọc từ Móng Cái đến Cà Mau do Công ty TNHH một thành viên Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) quản lý và khai thác.

    Trên đây là tư vấn về hệ thống Đài Thông tin Duyên hải Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 15/2011/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn