Hình thức của báo cáo kê khai tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:09/05/2018

Hình thức của báo cáo kê khai tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Thắng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hình thức của báo cáo kê khai tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 2 Điều 24 Nghị định 44/2018/NĐ-CP quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì Hình thức của báo cáo kê khai tài sản kết cấu hạ tầng hàng không đuợc quy định như sau:

   - Báo cáo kê khai lần đầu đối với tài sản đang quản lý tại thời điểm Nghị định 44/2018/NĐ-CP có hiệu lực thi hành;

   - Báo cáo kê khai bổ sung đối với tài sản phát sinh mới hoặc có thay đổi về thông tin tài sản, thông tin cơ quan, đơn vị quản lý tài sản sau ngày Nghị định 44/2018/NĐ-CP có hiệu lực thi hành.

   Trên đây là nội dung trả lời về Hình thức của báo cáo kê khai tài sản kết cấu hạ tầng hàng không. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 44/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn