Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải gồm những gì?

Ngày hỏi:01/03/2018

Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuyền hiện đang sống và làm việc tại Bình Thuận. Tôi hiện đang tìm hiểu về hoa tiêu hàng hải. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải được quy định tại Khoản 1 Điều 14 Thông tư 27/2016/TT-BGTVT quy định về đào tạo, cấp, thu hồi Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải và Giấy chứng nhận vùng hoạt động hoa tiêu hàng hải do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó, bao gồm:

   a) Đơn đề nghị cấp lại GCNKNCMHTHH, trong đó nêu rõ lý do và có xác nhận của người đứng đầu tổ chức hoa tiêu hàng hải hoặc đơn vị quản lý thuyền trưởng theo mẫu quy định tại Phụ lục 6 của Thông tư này;

   b) Bản chính Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải cần cấp lại (trường hợp giấy chứng nhận bị hỏng, sai thông tin);

   c) 02 ảnh màu cỡ 3 cm x 4 cm chụp trong vòng 06 tháng trở lại;

   d) Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn hoa tiêu hàng hải. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 27/2016/TT-BGTVT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Trình độ chuyên môn
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn