Hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải gồm những gì?

Ngày hỏi:07/04/2018

Hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thu Oanh. Đang tìm hiểu quy định của pháp luật về khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải gồm những gì? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải gồm những giấy tờ, tài liệu quy định tại Khoản 3 Điều 14 Nghị định 43/2018/NĐ-CP quy định về việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải, cụ thể như sau:

   - Văn bản đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải: 01 bản chính;

   - Đề án cho thuê quyền khai thác tài sản theo Mẫu số 07 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này: 01 bản chính;

   - Hồ sơ có liên quan khác (nếu có): 01 bản sao.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề án cho thuê quyền khai thác hàng hải. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Nghị định 43/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Công trình hàng hải
  Kết cấu hạ tầng
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn