Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải gồm những gì?

Ngày hỏi:10/04/2018

Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuyết. Đang tìm hiểu quy định của pháp luật về xử lý tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải, có thắc mắc mong muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là tài hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải gồm những gì? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải gồm những giấy tờ, tài liệu quy định tại quy định tại Khoản 4 Điều 21 Nghị định 43/2018/NĐ-CP quy định về việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải, cụ thể như sau:

   - Văn bản đề nghị của cơ quan được giao quản lý tài sản: 01 bản chính;

   - Văn bản đề nghị thu hồi của cơ quan quản lý cấp trên: 01 bản chính;

   - Danh mục tài sản đề nghị thu hồi theo Mẫu số 06 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này: 01 bản chính;

   - Hồ sơ có liên quan khác (nếu có): 01 bản sao;

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Nghị định 43/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Kết cấu hạ tầng
  Công trình hàng hải
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn