Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:08/05/2018

Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Đức Thiện. Hiện tôi đang có thắc mắc muốn được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định gồm những gì? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 4 Điều 17 Nghị định 44/2018/NĐ-CP quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bào gồm:

   - Văn bản đề nghị của cơ quan được giao quản lý tài sản: 01 bản chính;

   - Danh mục tài sản đề nghị thu hồi theo Mẫu số 06 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 44/2018/NĐ-CP: 01 bản chính;

   - Hồ sơ có liên quan khác (nếu có): 01 bản sao.

   Trên đây là nội dung trả lời về Hồ sơ đề nghị thu hồi tài sản kết cấu hạ tầng hàng không. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 44/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn