Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện cứu sinh dùng trong tàu cá

Ngày hỏi:04/04/2017

Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện cứu sinh dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Khang, đang sinh sống tại Bình Phước, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện cứu sinh dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Khang_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện cứu sinh dùng trong tàu cá được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.4.1.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BNNPTNT, gồm:

   1. Bản vẽ bố trí xuồng cấp cứu, phao bè cứu sinh và thiết bị nâng hạ;

   2. Quy trình thử xuồng cấp cứu, phao bè cứu sinh sau khi lắp đặt;

   3. Bản vẽ cố định phao bè ở vị trí cất giữ;

   4. Bản vẽ bố trí phương tiện cứu sinh cá nhân.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện cứu sinh dùng trong tàu cá. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn