Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá

Ngày hỏi:04/04/2017

Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tiến, đang sinh sống tại Vũng Tàu, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Tiến_096**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.4.1.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BNNPTNT, gồm:

   1. Bản vẽ cột đèn tín hiệu và bố trí chằng buộc;

   2. Bản vẽ vị trí và cố định thiết bị tín hiệu;

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn