Hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo của sàn nâng tàu là gì?

Ngày hỏi:28/03/2017

Hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo của sàn nâng tàu là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trọng, đang sinh sống tại Bình Phước, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo của sàn nâng tàu được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Trọng_090**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo của sàn nâng tàu được quy định cụ thể tạiQCVN 57:2015/BGTVT phân cấp và đóng sàn nâng tàu về phân cấp và đóng sàn nâng tàu ban hành kèm theo Thông tư 72/2015/TT-BGTVT, theo đó, hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo gồm:

  (a) Bản tính thể hiện các thông số đầu vào của thiết kế như lực nâng danh nghĩa, tải trọng phân bố lớn nhất, trọng lượng và trọng tâm của các thành phần tải và các giá trị liên quan khác;

  (b) Bản vẽ lắp ráp sàn nâng;

  (c) Bản vẽ bố trí sàn nâng;

  (d) Bản vẽ bố trí và chi tiết các thanh ray;

  (e) Bản vẽ bố trí tời và sơ đồ buộc dây;

  (f) Bản vẽ bố trí giá đỡ và đế kê;

  (g) Thông số liên quan đến công nghệ hàn.

  Trên đây là tư vấn về hồ sơ liên quan đến kết cấu để tham khảo của sàn nâng tàu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn