Hoạt động giao thông đường thủy nội địa bao gồm những hoạt động nào?

Ngày hỏi:04/04/2018

Hoạt động giao thông đường thủy nội địa bao gồm những hoạt động nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuấn, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hoạt động giao thông đường thủy nội địa bao gồm những hoạt động nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hoạt động giao thông đường thủy nội địa bao gồm những hoạt động nào?
   (ảnh minh họa)
  • Hoạt động giao thông đường thủy nội địa bao gồm những hoạt động được quy định tại Khoản 1 Điều 1 Luật Giao thông đường thủy nội địa sửa đổi 2014, cụ thể như sau:

   Hoạt động giao thông đường thủy nội địa gồm hoạt động của người, phương tiện tham gia giao thông vận tải trên đường thủy nội địa; quy hoạch phát triển, xây dựng, khai thác, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa; tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ giao thông đường thủy nội địa và quản lý nhà nước về giao thông đường thủy nội địa.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những hoạt động giao thông đường thủy nội địa. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Luật Giao thông đường thủy nội địa sửa đổi 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn