Hoi đáp GPLX A2

Ngày hỏi:18/05/2015

Hiện tôi đang ở tại Đà Nẵng, có hộ khẩu ĐN và có nhu cầu học bằng lái A2, xin được hỏi: - Điều kiện để được học bằng A2? - Đăng ký học ở đâu, thời gian khai giảng khóa mới là khi nào và sau bao lâu thì sát hạch - Yêu cầu các giấy tờ liên quan? - Khám sức khỏe tại Trung tâm hay tại bệnh viện - Tôi đã có bằng lái B2 thì có thi lý thuyết không?

  Nội dung này được Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • I/ Hiện nay, các cơ sở đào tạo GPLX mô tô hạng A2 tại TP.Đà Nẵng ở các địa chỉ sau: 1. Trường Trung cấp nghề GTCC - 72 Đỗ Thúc Tịnh, Cẩm Lệ; 2. TT ĐTLX ô tô-mô tô Đà Nẵng STC-53 Phan Đăng Lưu; 3. Trung tâm DNLX ô tô-mô tô Miền Trung-270 Lê Trọng Tấn; 4. Trường Cao đẳng nghề số 5-BQP-85 Ngũ Hành Sơn. II/ Điều kiện: - Đủ từ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch); - Có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định; - Người đã có GPLX ô tô vẫn phải thi lý thuyết. Anh có thể liên hệ các địa chỉ trên để biết thêm chi tiết.


  Nguồn:

  Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn