Kết cấu số đăng ký tàu thuyền quân sự do Bộ tư lệnh biên phòng quản lý

Ngày hỏi:19/03/2018

Kết cấu số đăng ký tàu thuyền quân sự do Bộ tư lệnh biên phòng quản lý như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc đăng ký tàu thuyền quân sự. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi kết cấu số đăng ký tàu thuyền quân sự do Bộ tư lệnh biên phòng quản lý được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kết cấu số đăng ký tàu thuyền quân sự do Bộ tư lệnh biên phòng quản lý được quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 32/2017/TT-BQP quy định đăng ký, quản lý, sử dụng tàu thuyền quân sự do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Số đăng ký trên tàu thuyền quân sự gồm: 2 chữ cái đầu (BP) chỉ tàu thuyền Biên phòng và 3 nhóm số nối với nhau bởi các vạch ngang (bảng trên), trong đó:

   - Nhóm số thứ nhất: Chỉ đơn vị đăng ký tàu thuyền quân sự;

   - Nhóm số thứ hai: Chỉ chủng loại tàu thuyền quân sự;

   - Nhóm số thứ ba: Chỉ số thứ tự tàu thuyền quân sự.

   Trên đây là tư vấn về kết cấu số đăng ký tàu thuyền quân sự do Bộ tư lệnh biên phòng quản lý. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 32/2017/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn