Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo phương tiện tín hiệu cho tàu cá

Ngày hỏi:04/04/2017

Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo phương tiện tín hiệu cho tàu cá được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Tính, đang sinh sống tại Bình Phước, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo phương tiện tín hiệu cho tàu cá là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Tính_093**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo phương tiện tín hiệu cho tàu cá được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.2.2.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BNNPTNT, gồm:

   1. Bản vẽ lắp ráp có thể hiện các phần cấu tạo và vật liệu chế tạo;

   2. Thuyết minh kỹ thuật;

   3. Quy trình thử;

   Trên đây là tư vấn về khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo phương tiện tín hiệu cho tàu cá. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn