Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ của tàu cá

Ngày hỏi:04/04/2017

Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ của tàu cá được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Quang, đang sinh sống tại Quảng Ngãi, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ của tàu cá là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Quang_096**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ của tàu cá được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.2.2.1.6 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BNNPTNT, theo đó, khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ và thiết bị cơ giới của tàu cá gồm:

   a) Thuyết minh kỹ thuật;

   b) Bản vẽ thiết kế (kết cấu, vật liệu và chi tiết kèm theo kích thước);

   c) Bản tính độ bền;

   d) Quy trình thử;

   Trên đây là tư vấn về khối lượng hồ sơ kỹ thuật trình thẩm định khi chế tạo tời nâng hạ của tàu cá. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn