Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Kon Tum được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:05/12/2017

Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Kon Tum được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Tiến Thịnh, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau:  Biển số xe máy và xe ô tô của  Kon Tum được quy định như thế nào? Và ký hiệu nào để nhận biết của biển số của từng huyện trong tỉnh? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi? Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an.

   Biển số xe Kon Tum được quy định là biển số xe 82. Biển số xe 82 do phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Kon Tum cung cấp và quản lý. Nền biển số xe màu trắng, chữ và số màu đen là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các doanh nghiệp. Nền biển số màu xanh dương, chữ và số màu trắng là biển xe của các cơ quan hành chính sự nghiệp.

   Thành phố Kon Tum: 82-B1

   Huyện Đắk Glei

   Huyện Đắk Hà: 82-H1

   Huyện Đắk Tô

   Huyện Ia H’Drai

   Huyện Kon Plông

   Huyện Kon Rẫy: 82-K1

   Huyện Ngọc Hồi

   Huyện Sa Thầy

   Huyện Tu Mơ Rông

   Biển số xe ô tô 82 như sau: 82A, 82B, 82C, 82D, 82LD.

   Để biết thêm thông tin biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành trên cả nước.

   Trân trọng gửi đến bạn!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn