Nguồn thu từ khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải bao gồm những nguồn thu nào?

Ngày hỏi:04/04/2018

Nguồn thu từ khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải bao gồm những nguồn thu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Phú Thành. Đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp và giải đáp thông tin giúp, cụ thể là nguồn thu từ khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải bao gồm những nguồn thu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguồn thu từ khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải bao gồm những nguồn thu được quy định tại Khoản 2 Điều 12 Nghị định 43/2018/NĐ-CP quy định về việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải, cụ thể như sau:

   - Phí, lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí;

   - Tiền thu từ giá sử dụng, giá dịch vụ theo quy định của pháp luật;

   - Tiền thu từ cho thuê quyền khai thác, chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải theo quy định tại Nghị định này trong trường hợp cho thuê quyền khai thác, chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác tài sản.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những nguồn thu từ khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng hải. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Nghị định 43/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn