Nguyên nhân khiến tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bị mất, bị hủy hoại được quy định là gì?

Ngày hỏi:09/05/2018

Nguyên nhân khiến tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bị mất, bị hủy hoại được quy định là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Thùy Dương. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bị mất, bị hủy hoại được quy định là do nguyên nhân gì? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 1 Điều 21 Nghị định 44/2018/NĐ-CP quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì vấn đề này được quy định như sau:

   Nguyên nhân khiến tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bị mất, bị hủy hoại là do thiên tai, hỏa hoạn hoặc các nguyên nhân khác.

   Trên đây là nội dung trả lời về Nguyên nhân khiến tài sản kết cấu hạ tầng hàng không bị mất, bị hủy hoại. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 44/2018/NĐ-CP.
   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn