Nhân viên An ninh Công ty trong bảo vệ an ninh biển quốc tế

Ngày hỏi:17/09/2016

Nhân viên An ninh Công ty trong bảo vệ an ninh biển quốc tế Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có mong muốn tham gia lực lượng Nhân viên An ninh Công ty trong bảo vệ an ninh biển quốc tế. Vì hiện nay tôi cũng đang làm trong một lĩnh vực liên quan và muốn chuyển ngành. Xin cho tôi hỏi vấn đề này được quy định ở đâu ạ? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chào bạn, Nhân viên An ninh Công ty là một khái niệm được định nghĩa trong Bộ luật ISPS ( Bộ luật quốc tế về an ninh tàu và bến cảng 2002).

   Theo đó, Nhân viên An ninh Công ty là người được công ty chỉ định để đảm bảo thực hiện đánh giá an ninh một tàu, xây dựng, đệ trình để phê duyệt Kế hoạch An ninh Tàu, và sau đó thực thi và duy trì kế hoạch an ninh, và liên lạc với các Nhân viên An ninh Bến cảng và Sĩ quan An ninh Tàu.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Nhân viên An ninh Công ty. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn