Nơi nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu

Ngày hỏi:29/03/2017

Nơi nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là An, đang sinh sống tại Bình Định, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nơi nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thùy An_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nơi nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu được quy định cụ thể tại Tiểu mục 1.3.2.1 Phần III Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu ban hành kèm theo Thông tư 72/2015/TT-BGTVT, theo đó:

   Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ và nhận kết quả qua hệ thống bưu chính hoặc trực tiếp tại trụ sở cơ quan Đăng kiểm hoặc bằng một hình thức phù hợp khác.

   Trên đây là tư vấn về nơi nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn