Phương pháp đo kiểm công suất sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:30/12/2016

Phương pháp đo kiểm công suất sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Lan, đang sinh sống ở Hải Dương. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi phương pháp đo kiểm công suất sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Lan_097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phương pháp đo kiểm công suất sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không được quy định tại Mục 3.4.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không, theo đó:

   Thiết lập sơ đồ bố trí đo như hình sau:

   Máy Phát---------Bộ hao suy--------Máy đo công suất

   Nối máy phát với máy đo công suất qua bộ suy hao trở kháng 50 Ω. Các phép đo được thực hiện trong điều kiện thử nghiệm khi công suất đầu ra của máy phát cấu hình ở mức cao nhất và thấp nhất.

   Trên đây là quy định về phương pháp đo kiểm công suất sóng mang trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 104:2016/BTTTT về thiết bị chỉ góc hạ cánh trong hệ thống vô tuyến dẫn đường hàng không.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn