Phương thức khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:07/05/2018

Phương thức khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không đuợc quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Thu Trang, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tài sản kết cấu hạ tầng hàng không được khai thác theo phương thức nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phương thức khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không đuợc quy định tại Khoản 1 Điều 10 Nghị định 44/2018/NĐ-CP quy định về quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Thủ tướng Chính phủ ban hành với nội dung như sau:

   - Cơ quan được giao quản lý tài sản kết cấu hạ tầng hàng không trực tiếp tổ chức khai thác tài sản;

   - Cho thuê quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không;

   - Chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không.

   Trên đây là nội dung trả lời về Phương thức khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Nghị định 44/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn